Trang chủ
Khuyến mại
Mua hàng
Tin tức
Liên hệ
image 1 image 2 image 2 image 2 image 2
- Áo chống nắng cũng phải sành điệu và tiện dụng

Áo choàng chống nắng cũng phải sành điệu và tiện dụng!

Mùa nắng, nhiều bạn gái lo lắng cho làn da của mình. Để ngăn ngừa nguy cơ sạm, nám đen da mặt,  tay, chân không có cách nào khác là đeo găng tay,  khẩu trang, dung một chiếc áo chống nắng khác che chân. Như thế thật bất tiện và hẳn có lúc bạn mơ ước thoát khỏi sự lỉnh kỉnh đó? Với áo choàng chống nắng của VIVIDO, bạn sẽ tự tin hơn nhiều đấy!


Khác với những chiếc áo chống nắng hiện đang có trên thị trường, chỉ che được tay và cổ, vạt áo ngắn,. Giữa  nắng hè gay gắt bạn sẽ ngại mặc váy, juyp, quần short thay vào đó là những chiếc quần Jean nóng nực. Để giữ cho chân không bị rát, bị sạm đen bạn phải bôi kem chống nắng, đi những đôi tất dày, phủ lên chân một tấm vải hay một chiếc áo chống nắng thông thường khác …những chiếc áo chống nắng hiện đang có trên thị trường, chỉ che được tay và cổ, vạt áo ngắn,.


ngại mặc váy, juyp, quần sóc thay vào đó là những chiếc quần Jean nóng nực


phủ lên chân một tấm vải hay một chiếc áo chống nắng thông thường khác …


… Tất cả những vấn đề đó khiến cho bạn lúng túng. Thấu hiểu được nhu cầu người sử dụng, chiếc áo choàng chống nắng của VIVIDO là giải pháp tối ưu cho bạn.

Cổ tay áo được nối dài thêm, hình cánh sen, trong lòng có hai đường chạy dây đai vắt ngang để có thể xỏ được ngón tay. Như thế khi đi xe, phần cổ tay được nối dài sẽ che toàn bộ mu bàn tay, ngón tay xỏ bên trong sẽ giữ cho ống tay không bị bay, vướng. Khi làm việc hoặc trời mát có thể gấp lên dính chặt bằng một miếng dính, gọn gàng.Thay vì một chiếc khẩu trang, cổ áo chống nắng của VIVIDO được thiết kế rộng hơn và kéo cao hơn, giúp bạn có thể làm thành một chiếc khẩu trang che nửa khuôn mặt, tránh được gió, bụi. Cũng từ chiếc cổ áo, VIVIDO gắn thêm mũ giúp bạn che được nắng hoặc gió cho tai.Phần thân áo được kéo dài như một chiếc áo khoác choàng che toàn bộ phần chân. Áo được thiết kế những đường bổ, xếp ly, đai ..nhưng không làm mất đi những đường cong của cơ thể. Áo choàng chống nắng VIVIDO được thiết kế hai túi chéo hai bên tiện dụng trong khi sử dụng.
Áo chống nắng VIVIDO còn có thể mặc vào những lúc thời tiết nắng nóng, hanh khô, thậm chí thời tiết đầu đông se lạnh bạn vẫn có thể mặc giống như một chiếc áo khoác ngoài.

Không cầu kỳ nhiều về kiểu cách mà vẫn rất thanh nhã, duyên dáng thậm chí còn rất thời trang. Chiếc áo chống nắng của VIVIDO đang dần thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt là giới nữ công sở.Sản phẩm áo choàng chống VIVIDO hiện được bán tại shop online và tại cửa hàng của VIVIDO số 10b Lê Đại Hành, Hà nội. Hãy gọi cho chúng tôi để sở hữu một chiêc áo choàng chống nắng tiện dụng mà vẫn thời trang và sành điệu nhé.