Trang chủ
Khuyến mại
Mua hàng
Tin tức
Liên hệ
image 1 image 2 image 2 image 2 image 2
- Topshop mùa xuân hè 2013

Topshop cho mùa xuân hè năm 2013


Các bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng cho mùa xuân hè 2013 làm ta liên tưởng tới sự tươi mát nhẹ nhàng của một làn gió xuân. Bằng sự kết vô cùng độc đáo giữa màu sắc, chất liệu và họa tiết đã tạo ra các sản phảm tối giản nhưng rất nữ tính, thanh lịch và vô cùng hoàn hảo.


Bộ sưu tập được thiết kế với phong cách hiện đại bao gồm nhiều lớp, không đối xứng và những đường lượn sóng kết hợp với chất liệu mỏng đã đem đến nhứng mẫu thiết kế vui mắt và không hề nhàm chán. Được áp dụng cho tất cả các sp như quần, áo sơ mi chẽn, áo khoác...


Sựu lựa chọn váy, áp chui đầu trong bộ sưu tập của topshop đã làm hài lòng các tín đồ thời trang khó tính nào. những chiếc đầm với chất liệu nhẹ nhàng hay những bộ cánh với họa tiết kẻ karo là điểm nổi bật trong BST này.


Điểm nổi bật của các mẫu thiết kế trong BST topshop xuân hè không chỉ ở các đường cắt cúp, pha bổ đầy cá tính mà còn ở sự kết hợp hoàn hảo của vật liệu, nhiều tầng lớp và sự phong phú của màu sắc.


Ngoài những màu sắc chính đen - trắng mà BST sử dụng còn có những gam màu khác như vàng, xanh, hông, nude, bạc và ánh kim, cứng như những hoa tiết in kẻ, hình khối hình học và trừu tượng.


Nếu quý khách cần thêm thông tin hoặc liên hệ đặt hàng, vui lòng điền vào form dưới đây và bấm "Gửi đi", chúng tôi sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất!