Trang chủ
Khuyến mại
Mua hàng
Tin tức
Liên hệ
image 1 image 2 image 2 image 2 image 2
- Xu hướng quần cho hè 2013

Phong cách độc đáo và nữ tính đã thống lĩnh các BST quần mùa hè của nữ năm 2013. Phong cách retro kết hợp với các chất liệu vải in hoa với màu sắc tươi sáng.Khá phong phú về kiều dáng như dáng quần xuông, côn bó, quần ống rộng ...về chiều dài cũng rất đa dạng, bó ngắn đến giữa ống chân, đến mắt cá chân hay dài chùm qua giày...Các nhà thiết kế sử dụng chất liệu trong suốt phủ bên ngoài tạo cho sp sử quyến rũ nhưng vẫn kín đáo


Chất liệu ren mờ với nhiều họa tiết đặc sắc như kẻ hay hoa văn phục hưng trở thành hot trong mùa hè này. Ngoài ra các thiết kế còn sử dụng chất liệu vải dệt thoi, da chiffon  và đặc biệt là sự kết hợp với những hình thêu khéo léo.


Ngoài ra các mẫu thiết kế sử dụng chất liệu satin và lụa, vải bóng màu ánh kim, vải in hoa màu sắc sặc sỡ.


Rất phổ biến trong các BSt quần hè nữ 2013 là màu trắng, màu neon ngoài ra các màu sắc như màu đỏ tươi, màu cam, chanh, xanh ngọc, màu lục, màu da. Một sự kết hợp cũng rất thú vị giữa hai màu sắc tương phản hay những hoa tiết in hình động vật, họa tiết đồ họa cũng không nằm ngoài xu hướng thời trang quần hè năm nay


Với những gợi ý thú vị về xu hướng thời trang thế giới hè 2013, vivido hy vọng sẽ mang tới cho quý vị những sp thời trang hợp mắt, hợp mốt. Hãy đến với xưởng may của chúng tôi để đặt hàng nhé.

Nếu quý khách cần thêm thông tin hoặc liên hệ đặt hàng, vui lòng điền vào form dưới đây và bấm "Gửi đi", chúng tôi sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất!