Trang chủ
Khuyến mại
Mua hàng
Tin tức
Liên hệ
image 1 image 2 image 2 image 2 image 2
- Đầm sọc - xu hướng thời trang xuân 2013
Đầm sọc – xu hướng thời trang mùa xuân 2013

Xu hướng thời trang đến và đi nhưng có một khuynh hướng kiểu cách mà không bao giờ lỗi thời, mất đi sự mê hoặc của nó đó là những chiếc đầm sọc. Rất nhiều phụ nữ chỉ thích những chiếc đầm có họa tiết kẻ, đơn giản là nó không bao giờ lỗi mốt, phù hợp với mọi lứa tuổi và vóc dáng.Đó là lý do mà một lần nữa xu hướng này đã trở thành phổ biến cho thời trang mùa xuân 2013.

Không thể kể hết sự đa dạng của váy họa tiết kẻ. Người ta có thể mặc họa tiết kẻ với nhiều chất liệu, kiểu dáng như áo len sọc, sơ mi sọc thậm chí cả những chiếc đầm mặc trọng những buổi tiệc  với chiếc đầm sọc ngắn.

Ba loại sọc mà được các nhà tạo mốt đưa vào thiết kế của mình đó là sọc ngangm sọc dọc và sọc chéo. Những chiếc đầm sọc dọc dành cho phụ nữ có chiều cao khiêm tốn hay chỉ số 3 vòng đẫy đà. Nó sẽ làm bạn cao hơn hay thon gọn hơn. Những phụ nữ có thân hình mảnh mai họa tiết ngang sẽ giúp bạn trở lại sự cân bằng giữa cân nặng và chiều cao, bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều đấy.. Nếu bạn là người có chiều cao thì họa tiết chéo sẽ là sự lựa chọ của bạn vì nó tôn vinh những đường cong cơ thể và hoàn thiện những khiếm khuyết trên cơ thể bạn.

Rất nhiều show trình diễn thời trang mùa xuân năm 2013 như Bottega và Givenchy đã trình diễn rất nhiều mẫu thời trang mang họa tiết sọc. Những chiếc đầm sọc và những biến tấu của của nó được sử dụng với nhiều màu sắc hay đơn giản chỉ là đen và trắng bạn có thể sử dụng tỏng nhiều tình huống nhiều lý do khác nhau.

Vì vậy bạn còn chờ gì nữa hãy lựa chọn cho mình một hay vài sản phẩm thời trang kẻ cho mùa xuân 2013. Nhưng trước khi lựa chọn bạn hãy can nhắc để lựa chọn hình nhức kẻ cho phù hợp với vóc dang của cơ thể mình không thì sẽ trở thành một thảm họa thời trang đó ;-).

Nếu quý khách cần thêm thông tin hoặc liên hệ đặt hàng, vui lòng điền vào form dưới đây và bấm "Gửi đi", chúng tôi sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất!