Trang chủ
Khuyến mại
Mua hàng
Tin tức
Liên hệ
image 1 image 2 image 2 image 2 image 2
- Thời trang Boutique là gì?

Thời trang Boutique là gì?

Boutique là một từ có bắt nguồn từ tiếng Pháp chỉ cửa hàng nhỏ, bán các đồ có phong cách riêng và dễ sử dụng/mặc trong đời sống, thường là các cửa hàng Quần áo hoặc Trang sức.

Trong lĩnh vực thời trang, Boutique thường được dùng cho các nhãn hàng thời trang nhỏ, thường chỉ có một cửa hàng hay một chuỗi cửa hàng với quy mô không lớn. Tuy vậy các sản phẩm thời trang này thường rất có gu, đa phong cách và dễ mặc.

Không như hàng thời trang thường thay đổi nhanh và khó mặc, tùy thuộc vào dáng người, màu da, cá tính ..., thời trang Boutique thường đơn giản nhưng tinh tế, không lỗi mốt, dễ mặc ở mọi nơi và nhiều dịp. Thời trang Boutique hay có những điểm nhấn như cúc, cườm, thêu tay hand-made ..v.v nhằm tạo sự sang trọng nên phù hợp với các chị em thích phong cách lady hoặc trung tuổi (có gia đình hoặc từ 26 tuổi trở lên).

Chính vì đặc điểm đơn giản, không lỗi mốt nhưng lại có nét tinh tế lịch lãm nên ngày nay thời trang Boutique rất phát triển, được chị em công sở ưa chuộng chứ không còn chỉ tập trung vào lứa trung niên như những ngày đầu, như có thể mặc 1 Vest vừa đi làm lại vừa đi chơi.

Dưới đây là một số mẫu tiêu biểu